BẠN ĐƯỢC GÌ TỪ CHƯƠNG TRÌNH: “DU HỌC NHẬT BẢN NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG”

Như những bài viết trước Jellyfish có đề cập tới lợi ích và so sánh việc học Đại học ở Việt Nam và du học Nhật, Jellyfish đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các bạn đọc NHƯNG cũng có những bạn vẫn còn e dè về chi phí và lo sợ sẽ đứt gánh giữa chừng do sợ không đủ tiền cho những năm học tiếp theo …

Chương trình điều dưỡng viên tại Nhật sẽ là câu trả lời cho bài toán tài chính của tất cả các bạn.

 

Chương trình này mang lại cho bạn điều gì?

Chắc hẳn khi bất đầu muốn đầu tư vào bất cứ một điều gì thì chúng ta đều mong muốn được nhìn thấy kết quả mà mình sẽ đạt được trong tương lai đúng không?

Vậy khi tham gia chương trình này các bạn sẽ được điều gì? Nhất là với những em vừa mới tốt nghiệp trung học phổ thông mà apply vào chương trình này sẽ cực kỳ có lợi cho các em.

• Chi phí ban đầu: 180 ~ 190 triệu đồng bao gồm phí dịch vụ, 1 năm học phí và 6 tháng tiền ký túc xá .

Trong khi các chương trình du học Nhật Bản bình thường khác với mức chi phí ấy chỉ bao gồm phí dịch vụ, 1 năm học phí và chỉ 3 tháng kí túc xá thôi.
Các em sẽ học 2 năm chương trình Nhật ngữ sau đó thì tham gia vào học chuyên ngành 02 năm song song với đó là được thực tập trực tiếp trong các viện dưỡng lão…

VẬY THÌ CÁC BẠN MẤT GÌ VÀ ĐƯỢC GÌ TỪ NÓ?

190TR chi phí ban đầu bỏ ra,04 năm xa người thân, gia đình, bạn bè, lăn lộn sớm,lo toan sớm NHƯNG bạn sẽ không phải tự đương đầu với những khó khăn ~~ với 04 năm học đại học tại Việt Nam: quá là chênh lệch đúng không nào

NHƯNG

Các bạn có cơ hội được nhận bằng điều dưỡng viên quốc tế tại Nhật, 04 năm học bạn sẽ có được 1 tấm bằng tiếng Nhật N2 (~~ 4 năm học đại học ngoại ngữ tiếng Nhật tại các trường đại học ngoại ngữ tại Việt Nam) , 01 tấm bằng nghề điều dưỡng viên quốc tế với 02 năm kinh nghiệm thực tập trực tiếp tại các viện dưỡng lão Nhật Bản.

Ngoài ra, trong suốt quá trình học các bạn đều sẽ nhận được 1 nguồn học bổng từ các công ty tài trợ (tham khảo: Học Bổng du học Nhật Bản ngành điều dưỡng)

TƯƠNG LAI SẼ CHỜ ĐÓN BẠN ĐIỀU GÌ?

Chỉ cần 1 tấm bằng tiếng Nhật N2 của bạn khi về Việt Nam bạn đã hoàn toàn có thừa khả năng kiếm được 1 công việc với mức lương chi trả bằng đola trong khi đó cùng với bằng điều dưỡng viên cũng như kinh nghiệm mà các bạn đã có trong 2 năm tại Nhật thì mức lương cũng như cơ hội nghề nghiệp của bạn là hoàn toàn không phải bàn cãi…

Tương lai của bạn nằm trong tay của bạn chứ bạn hoàn toàn không phải lo lắng hay băn khoăn khi tương lai của mình phải nằm trong tay của người khác:

Ở LẠI NHẬT PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP VỚI MỨC LƯƠNG HƠN 1000$/ THÁNG HOẶC VỀ NƯỚC PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP CỦA BẢN THÂN.

VẬY

VỚI 04 NĂM học đại học tại Việt Nam: chắc chắn không cần tôi phải phân tích nhiều bạn cũng hoàn toàn nhìn ra được mức lương khi mới ra trường tại các doanh nghiệp của Việt Nam trong khi đó tôi đảm bảo bạn sẽ thiệt mất 02 năm kinh nghiệm, và 1 cv lý lịch hoàn toàn không hề đẹp so với tấm bằng trên đúng ko?

ĐIỀU GÌ LÀM CÁC BẠN CÒN BĂN KHOĂN?

Mức chi phí ban đầu bỏ ra quá lớn? Sợ không đảm bảo theo học được đúng lộ trình? Chi phí cho những năm học tiếp theo? Tương lai có đảm bảo theo đúng những gì đang nghĩ?

Thực sự là quá lớn khi 1 lúc phải bỏ ra bằng đó tiền cho việc học NHƯNG khác gì nhau khi tổng kết 4 năm học các bạn vẫn phải chi từng con số nhỏ 1 trong con số lớn đấy:”Cái gì cũng có cái giá của nó”…200tr/ 4 năm học có đảm bảo được 01 công việc ổn định khi các bạn ra trường không? Có làm cho bạn nhìn thấy trước được tương lai của mình không?

“Cần cù bù thông mình” – Tôi chỉ sợ bạn không có đủ kiên trì, cố gắng chứ tôi không hề sợ các bạn không đạt được kết quả như chúng tôi đã đề ra.
Với chương trình này, kiến thức này…Tương lai chắc chắn sẽ nằm trong tay của các bạn chứ các bạn sẽ không phải là những con cá nằm trên thớt để mặc người khác định đoạt nữa.

TÔI DÁM ĐẢM BẢO- BẠN CÓ DÁM ĐƯƠNG ĐẦU?

Để được tư vấn và cung cấp các thông tin du học Nhật Bản mới Nhất, đừng ngần ngại liên hệ với Jellyfish Vietnam.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Lễ hội Đã mắt - Một ngày thú vị đầy màu sắc

Lễ hội Đã mắt - Một ngày thú vị đầy màu sắc

Lễ hội Đã mắt Đèn lồng cá chép rực rỡ sắc màu là một trong những sự kiện đặc biệt…
TOP 10++ tiệm cắt tóc ở Nhật Bản ĐẸP & GIÁ RẺ

TOP 10++ tiệm cắt tóc ở Nhật Bản ĐẸP & GIÁ RẺ

Nhật Bản nổi tiếng với ngành công nghiệp làm đẹp và chăm sóc tóc hàng đầu thế giới. Nếu bạn…
TOP 5 CÁC TRƯỜNG NHẬT NGỮ UY TÍN TẠI OSAKA, NHẬT BẢN

TOP 5 CÁC TRƯỜNG NHẬT NGỮ UY TÍN TẠI OSAKA, NHẬT BẢN

Ngày nay, tiếng Nhật ngày càng trở nên phổ biến và được quan tâm rộng rãi trên toàn thế giới.…
TOP 9 TRƯỜNG NHẬT NGỮ TỐT NHẤT Ở FUKUOKA NHẬT BẢN

TOP 9 TRƯỜNG NHẬT NGỮ TỐT NHẤT Ở FUKUOKA NHẬT BẢN

Fukuoka, thành phố nằm ở phía nam Nhật Bản, là một trong những điểm đến phổ biến cho những người…
TOP 5 TRƯỜNG NHẬT NGỮ Ở CHIBA ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ TỐT NHẤT

TOP 5 TRƯỜNG NHẬT NGỮ Ở CHIBA ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ TỐT NHẤT

Chiba, một tỉnh nằm ở phía đông Nhật Bản, là một địa điểm phổ biến cho những người muốn học…
Nhật Bản nhập khẩu gì Danh sách mặt hàng, top 10 sản phẩm nhiều nhất

Nhật Bản nhập khẩu gì Danh sách mặt hàng, top 10 sản phẩm nhiều nhất

Nhật Bản là một trong những quốc gia phát triển hàng đầu thế giới và được biết đến với sự…