Tổng hợp 5 điều tuyệt vời khi bạn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản năm 2023

Quá trình hội nhập giữa hai nước Việt Nam và Nhật Bản ngày càng trên đà phát triển về tất cả mọi mặt: Chính trị, kinh tế, văn hoá, ngoại giao đến phát triển nguồn nhân lực. Đặc biệt, trong lĩnh vực phát triển nguồn nhân lực, chính phủ Nhật Bản đã  đưa ra nhiều chính sách ưu đãi cho ngươi lao động Việt Nam. Chính vì những chính sách ưu đãi đó đã tạo nên 5 điều tuyệt vời khi bạn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản không thể bỏ qua.

Mức thu nhập cao khi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Đây chính là vấn đề mà hầu hết khi người lao động Việt Nam chọn Nhật Bản làm nơi xuất khẩu lao động quan tâm hàng đầu. Nhu cầu cuộc sống ngày càng tăng cao, do đó kéo theo đời sống xã hội của chúng ta cũng ngày một thay đổi. Với một mức thu nhập ổn định thì chúng ta sẽ không phải áp lực về việc tính toán chi tiêu hàng ngày. Mức lương cơ bản cho người lao động làm việc tại Nhật khoảng 26 – 30 triệu đồng chưa kể làm thêm. Đây là mức thu nhập được đánh giá cao so với nhiều nước khác trong khu vực và  trên thế giới. 

Nâng cao trình độ tiếng Nhật

Việc bạn được đào tạo tiếng Nhật tại Việt Nam từ cơ bản đến nâng cao trước khi bạn sang Nhật Bản làm việc sẽ tạo nên nền tảng giúp bạn tự tin hơn cho việc sẵn sàng trải nghiệm và khám phá nước Nhật. Khi bạn được gặp gỡ, tiếp xúc và giao lưu với người Nhật. Khi đi xuất khẩu lao động Nhật bản thì trình độ tiếng Nhật của bạn sẽ được nâng cao hơn, phục vụ cho những mục đích phát triển xa hơn của bạn tại Nhật Bản. Từ đó, mở ra nhiều cơ hội mới cho việc phát triển sự nghiệp của bạn.

Chế độ đãi ngộ tốt

Khi làm việc tại Nhật Bản, bạn sẽ không cảm thấy lạc lõng giữa nơi đât khách quê người bởi những doanh nghiệp Nhật Bản luôn có những quy định và chế độ đãi ngộ cho người lao động việt Nam giống như lao động Nhật bản: Ngoài giờ làm việc theo quy định, người lao động đều được tính thêm khi làm tăng ca, tức là sau 17 giờ hàng ngày hoặc các ngày nghỉ thứ 7, chủ nhật, ngày lễ. Hơn nữa,  người lao động Việt Nam khi làm việc tại đây đều được đóng bảo hiểm y tế, phúc lợi đầy đủ.

 

Mở rộng tầm nhìn nâng cao giá trị cho bản thân

“Đi một ngày đàng, học một sàng khôn”  quả không sai. Tinh thần học hỏi của bạn sẽ không còn bị bó hẹp trong một không gian nhỏ nữa. Rèn luyện cho mình kỹ năng nhìn nhận vấn đề một cách đa chiều bằng việc tầm nhìn của bản thân được mở rộng từ đó nâng cao được giá trị bản thân trở thành công dân có ích cho xã hội đó chính là những điều mà khi xuất khẩu lao động Nhật Bản sẽ mang lại cho bạn. 

Hình thành tác phong làm việc chuyên nghiệp

Nhắc tới con người Nhật bản chúng ta luôn ngưỡng mộ họ bởi tính kỷ luật cao, chăm chỉ và làm việc hiệu quả, có tinh thần đồng đội cao. Chính vì vậy khi tham gia vào môi trường làm việc tại Nhật Bản, bạn cũng sẽ hình thành được tác phong làm việc có trách nhiệm, tuân thủ giờ giấc, có ý thức trong việc giữ gìn vệ sinh công cộng… Đó chính là những yếu tố quan trọng quyết định thành công trong tương lai của bạn. 

 

Nếu bạn đang cân nhắc cho việc phải lựa chọn nước nào để làm việc thì trên đây là tổng hợp 5 điều tuyệt vời khi bạn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Hãy liên hệ với chúng tôi để khám phá thêm nhiều điều tuyệt vời hơn nữa khi chọn Nhật Bản làm nơi xuất khẩu lao động nhé!

4.5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

40 tuổi có đi XKLĐ được không? - Giới hạn tuổi và quy định về XKLĐ

40 tuổi có đi XKLĐ được không? - Giới hạn tuổi và quy định về XKLĐ

Trong thời gian gần đây, nhu cầu lao động đi làm việc ở nước ngoài (Xuất khẩu lao động –…
Nhật Bản – Thị trường XKLĐ số 1 tại Việt Nam năm 2023

Nhật Bản – Thị trường XKLĐ số 1 tại Việt Nam năm 2023

Trên bề mặt, việc làm tại nước ngoài có thể đem lại những cơ hội lớn cho người lao động.…
Đi Nhật nên chọn đơn hàng nào tốt lương cao?

Đi Nhật nên chọn đơn hàng nào tốt lương cao?

Khi quyết định đi làm việc tại Nhật Bản, một trong những yếu tố quan trọng cần xem xét là…
10 điều cần biết về đơn hàng Lắp ráp linh kiện điện tử Nhật Bản

10 điều cần biết về đơn hàng Lắp ráp linh kiện điện tử Nhật Bản

Linh kiện điện tử Nhật Bản được biết đến với chất lượng cao và độ bền tốt. Vì vậy, việc…
Bí quyết học tiếng Nhật nhanh để đi xuất khẩu lao động

Bí quyết học tiếng Nhật nhanh để đi xuất khẩu lao động

Nếu bạn đang có kế hoạch đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản, việc học tiếng Nhật trước khi…
Tổng hợp 100 đơn hàng Nhật Bản HOT NHẤT - Top 10 đơn hàng Nhật Bản HOT NHẤT năm 2023 và các sản phẩm phổ biến tại Nhật Bản

Tổng hợp 100 đơn hàng Nhật Bản HOT NHẤT - Top 10 đơn hàng Nhật Bản HOT NHẤT năm 2023 và các sản phẩm phổ biến tại Nhật Bản

Nếu bạn đang tìm kiếm những đơn hàng Nhật Bản HOT NHẤT trong năm 2023, bài viết này sẽ giúp…