Xkld Nhật Bản cuối năm là thời điểm tốt nhất để tham gia

Xkld Nhật Bản cuối năm là thời điểm tốt nhất để tham gia vì cuối năm với tư tưởng ở nhà ăn tết xong rồi tính, số lượng người đăng ký tham gia chương trình xuất khẩu lao động nước ngoài giảm nhiều, các công ty giảm chi phí rẻ hơn, nhiều đơn hàng lương cao để lựa chọn. Cùng laodong24h tìm hiểu lý do tại sao nhé?

4 lý do khiến dịp cuối năm là thời điểm vàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hay đăng ký tham gia các chương trình đi lao động nước ngoài khác

Cuối năm đăng ký đi xkld Nhật Bản hay các nước khác đều rẻ hơn

Khi tham gia xkld Nhật Bản vào những tháng cuối năm, người lao động sẽ được hỗ trợ giảm chi phí tham gia các đơn hàng. Để hỗ trợ và mong muốn mọi người lao động đều có thể tham gia được xkld Nhật Bản, mỗi đơn hàng chúng tôi hỗ trợ giảm chi phí từ 10 – 20 triệu đồng.

Với mức giảm chi phí này, người lao động sẽ có cơ hội được làm việc tại thị trường Nhật Bản.

Hãy nhanh tay đăng ký tham gia, gọi điện cho công ty chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất về chi phí, thông qua đường dây nóng Hotline: 0848.93.1888 ( Mr. Hải) để được tư vấn miễn phí.

Đơn hàng đi Nhật Bản nhiều, đa dạng ngành nghề lựa chọn

Khác với Việt Nam người Nhật ăn tết dương lịch và thời gian khá ngắn nên hầu như không ảnh hưởng đến quá trình tuyển chọn lao động. Đặc biệt thời gian cuối năm là thời điểm phía xí nghiệp tuyển dụng khá nhiều để họ có thể bắt đầu đón lao động sang làm việc trong đầu năm sau

Thông thường những tháng cuối năm, tâm lý chung của người lao động Việt chưa muốn tham gia Xkld Nhật Bản bởi muốn ăn xong tết rồi tính tiếp. Điều này khiến số lượng tham gia trong năm khá ít, cùng với số lượng đơn hàng nhiều nên người lao động tham gia trong thơì gian này có nhiều sự lựa chọn, tìm được đơn hàng tốt nhất, phù hợp với khả năng, kinh nghiệm và trình độ của mình.

xkld nhật bản cuối năm

Tỷ lệ chọi phỏng vấn Xkld Nhật Bản thấp

Với nhu cầu tuyển lao động lớn như vậy dẫn đến quá trình thi tuyển cũng không còn khắt khe như trước đây. Nếu như trong năm tỷ lệ chọi đơn hàng có thể 1/3 thậm chí 1/5 thì cuối năm tỷ lệ chọi chỉ là 1/2, có đơn hàng sẽ là 3 lấy 2.

Tỷ lệ chọi thấp đồng nghĩa với việc thi tuyển đơn hàng trở nên dễ dàng hơn, người lao động dễ trúng tuyển hơn, không phải chờ đợi lâu

xkld Nhật Bản cuối năm

Nới lỏng tất cả các tiêu chí cho người lao động khi tham gia xuất khẩu lao động cuối năm

Nguồn lao động cần nhiều, đơn hàng về lớn dẫn đến các điều kiện tham gia của đơn hàng cũng gia tăng nới lỏng cho người lao động. Nếu trước đây độ tuổi được đăng kí tham gia là 18-35 thì thời gian này độ tuổi đã được mở rộng lên rất nhiều, có những đơn hàng lấy đến 36 tuổi, thậm chí một số đơn hàng thuộc ngành xây dựng, hay đặc thù là ngành may mặc các xí nghiệp tại Nhật Bản chấp nhận lấy đến độ tuổi 40.

xkld nhật bản cuối năm

Một số đơn hàng chấp nhận người lao động có hình xăm, cận thị, mất ngón tay, chân, hay một số trường hợp không đủ điều kiện về chiều cao, cân nặng cũng được chấp nhận tham gia

Vậy nếu bạn đã quá tuổi hoặc không đủ điều kiện về ngoại hình tham gia Xkld Nhật Bản nhưng vẫn có mong muốn, nguyện vọng sang Nhật làm việc thì đây chính là thời điểm thích hợp nhất để các bạn tham gia đăng ký chương trình Xkld Nhật Bản.

Ngoài ra, thời gian đào tạo tiếng để sang Nhật làm việc từ 4-5 sau khi đỗ đơn hàng, do đó nếu người lao động đỗ đơn trong năm thì sau khi ăn tết xong mới có thể chuẩn bị xuất cảnh sang Nhật, các thực tập sinh sẽ có thời gian về nhà ăn tết 1 tháng do đó bạn không cần quá lo lắng không được về đúng dịp.

Chính sách xkld Nhật Bản cuối năm có hỗ trợ khác

Bên cạnh những ưu tiên, hỗ trợ về mức lương, chi phí,.. người lao động tham gia xkld Nhật Bản tại công ty chúng tôi cũng được hỗ trợ rất nhiều khi tham gia như:

Miễn phí khám sức khỏe xkld Nhật Bản

Người lao động lên khám sức khỏe được công ty hỗ trợ chi phí khám sức khỏe tại bệnh viện.

xkld nhật bản cuối năm

Đối với những đối tượng là gia đình hộ nghèo, gia đình chính sách sẽ được hỗ trợ thêm chi phí đi lại khi lên khám sức khỏe tại công ty chúng tôi. Ngoài những hỗ trợ trên, các bạn lao động là con em gia đình chính sách cũng được công ty chúng tôi hỗ trợ rất nhiều, để biết thêm thông tin về các chinh sách người lao động có thể tham khảo tại đây.

Sau thi tuyển

Sau khi thi đỗ đơn hàng, các bạn sẽ được về nhà thăm gia đình và chuẩn bị tài chính trước khi lên trung tâm của chúng tôi học đào tạo từ 4 – 5 tháng.

+ Ứng viên chuẩn bị tài chính lần 1 trong 10 ngày.

+ Đào tạo tiếng trước khi xuất cảnh: Học nội trú tại trung tâm. Được đào tạo tiếng bài bản theo giáo trình Minano, đào tạo định hướng làm việc, văn hóa Nhật Bản, trực tiếp giáo viên Nhật Bản dạy 30% thời lượng, …

Chuẩn bị xuất cảnh

– Trước 5 ngày hoàn thiện tài chính

– Được cấp phát vali, sách vở, đồng phục, đồ dùng cần thiết

Nhập cảnh làm việc

Nhân viên bên Nhật của công ty sẽ đón tại sân bay, hướng dẫn về nghiệp đoàn, cấp phát phương tiện đi lại (xe đạp), hướng dẫn nhà ở, trợ cấp 6 – 10 Man tháng đầu (từ 7 – 12 triệu do vậy thực tập sinh không cần mang theo tài chính khi sang Nhật), học tại nghiệp đoàn 1 tháng: công việc, an toàn lao động, sinh hoạt, đi lại,…

– Làm việc: Từ tháng thứ 2 đến tháng 36 (quy ra ngày tháng năm)

– Về nước: Công ty đón tại sân bay, hướng dẫn làm thủ tục thanh lý, hỗ trợ xin việc tại Việt Nam (trong các công ty Nhật, mức lương trên 7 triệu đồng/tháng).

Với những ưu tiên, chính sách hỗ trợ lớn như vậy, thì các bạn còn chần chờ gì nữa mà không tham gia đăng ký XKLĐ Nhật Bản với chúng tôi. Đăng ký tham gia, thi tuyển học đào tạo, về ăn tết cùng gia đình sau đó đầu năm sau là các bạn đã có mặt tại đất nước Nhật Bản xinh đẹp rồi.Tại Công ty những tháng cuối năm cũng là thời điểm bão đơn hàng cho người lao động. Nhằm hỗ trợ tối đa cho người lao động, Đưa ra nhiều chính sách hỗ trợ người lao động như giảm phí, hỗ trợ phí khám sức khỏe, hỗ trợ vay vốn,…..

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

40 tuổi có đi XKLĐ được không? - Giới hạn tuổi và quy định về XKLĐ

40 tuổi có đi XKLĐ được không? - Giới hạn tuổi và quy định về XKLĐ

Trong thời gian gần đây, nhu cầu lao động đi làm việc ở nước ngoài (Xuất khẩu lao động –…
Nhật Bản – Thị trường XKLĐ số 1 tại Việt Nam năm 2023

Nhật Bản – Thị trường XKLĐ số 1 tại Việt Nam năm 2023

Trên bề mặt, việc làm tại nước ngoài có thể đem lại những cơ hội lớn cho người lao động.…
Đi Nhật nên chọn đơn hàng nào tốt lương cao?

Đi Nhật nên chọn đơn hàng nào tốt lương cao?

Khi quyết định đi làm việc tại Nhật Bản, một trong những yếu tố quan trọng cần xem xét là…
10 điều cần biết về đơn hàng Lắp ráp linh kiện điện tử Nhật Bản

10 điều cần biết về đơn hàng Lắp ráp linh kiện điện tử Nhật Bản

Linh kiện điện tử Nhật Bản được biết đến với chất lượng cao và độ bền tốt. Vì vậy, việc…
Bí quyết học tiếng Nhật nhanh để đi xuất khẩu lao động

Bí quyết học tiếng Nhật nhanh để đi xuất khẩu lao động

Nếu bạn đang có kế hoạch đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản, việc học tiếng Nhật trước khi…
Tổng hợp 100 đơn hàng Nhật Bản HOT NHẤT - Top 10 đơn hàng Nhật Bản HOT NHẤT năm 2023 và các sản phẩm phổ biến tại Nhật Bản

Tổng hợp 100 đơn hàng Nhật Bản HOT NHẤT - Top 10 đơn hàng Nhật Bản HOT NHẤT năm 2023 và các sản phẩm phổ biến tại Nhật Bản

Nếu bạn đang tìm kiếm những đơn hàng Nhật Bản HOT NHẤT trong năm 2023, bài viết này sẽ giúp…